THUỐC ĐẶC TRỊ VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA WOMEN’S DAY

Hiện nay, với rất nhiều sản phẩm phụ khoa trên thị trường như Hồng âm tiêu viêm, phụ khoa họ Nguyễn…nhiều mẫu mã nhưng cách dùng thì phức tạp quấn thuốc, buộc chỉ rút thuốc ra khiến chị em mất nhiều thời gian và cảm thấy không sạch sẽ. Thấu hiểu tâm tư chị em thì công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ OCEAN cho ra đời  viên đặt phụ khoa sẽ thay thế cho dạng kén trước đây. Đảm bảo tiêu chí khỏi bệnh, an toàn vệ sinh và thuận tiện cho chị em phụ nữ chúng ta.

                        Viên nén phụ khoa women’s day

 

Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa WOMEN’S DAY là môt dạng viên nén chuyên hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa WOMEN’S DAY gồm các thành phần như:khổ sâm, ích mẫu, lu lu, nhội, sài hồ, ké đâù ngựa, chương bất lưu hành, trinh nữ hoàng cung và các loại thảo dược quý hiếm.
Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa WOMEN’S DAY chuyên đặc trị các bệnh viêm âm đạo, nấm, ngứa.viêm cổ tử cung,u nang buồng trứng, khí hư, huyết trắng, làm hồng và se khít âm đạo, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ….
Cách dùng :lấy 1 viên thuốc ngâm qua nước trắng đun sôi để nguội chừng 4 phút .sau đó đặt sâu vào trong âm đạo.hai ngày 1 viên.nên kết hợp với xông bằng nước muối và sau đó rửa sạch để nhanh khỏi hơn.nên vệ sinh sạch sẽ trước khi đặt thuốc.
Lưu ý :thời gian đặt thuốc không nên quan hệ
Với mong muốn giúp chị em phụ nữ lùi xa bệnh tật, khỏe đẹp, để tự tin hơn trong cuộc sống.và để có một gia đình vui vẻ, hạnh phúc chúng tôi rất tâm huyết khi cho ra đời dòng sản phẩm viên nén phụ khoa WOMEN’S DAY. Khi gặp các triệu chứng liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị dứt điểm bệnh.
Đường dây nóng: 070.567.6828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *